Thanh la inox 304 được làm từ thép không gỉ với độ sáng bóng cao và bền đẹp vượt trội. Vì vậy, hiện nay sản phẩm này đang được ứng dụng vào đời sống cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy giá của thanh la inox 304 bao nhiêu hiện nay? Hãy cùng tham khảo báo giá thanh la inox 304 mới nhất hiện nay tại Inox mạ vàng gương Kingin.

Thanh la inox 304 là gì?

Đây là sản phẩm được làm từ thép không gỉ đang được ưa chuộng trên thị trường. Đồng thời, với ưu điểm chống oxy hóa và khả năng chống ăn mòn cao thì thanh la inox 304 còn được sử dụng rộng rãi vào nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể:

Bảng báo giá thanh la inox 304

Thông số kỹ thuật của thanh la inox 304

Mua thanh la inox 304 ở đâu uy tín, giá tốt?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị bán thanh la inox 304 khác nhau. Trong đó, Inox mạ vàng gương Kingin là một trong những doanh nghiệp cung cấp thanh la inox uy tín. Các sản phẩm Kingin mang đến cho khách hàng chất lượng với mức giá hợp lý.

Không những thế, Inox mạ vàng gương Kingin còn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi:

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu

Chỉ cần khách hàng đưa ra bản vẽ chi tiết hoặc ý tưởng. Inox mạ vàng gương Kingin sẽ biến ý tưởng trở thành các sản phẩm tốt. Đồng thời, đúng thời gian cũng như yêu cầu. Vì vậy, các bạn không cần lo lắng vì sản phẩm thanh la mong muốn chưa có trên trị trường.

Dịch vụ thi công chuyên nghiệp

Inox mạ vàng gương Kingin hỗ trợ khách hàng thi công, lắp đặt nhanh. Qua đó, tối ưu tiến độ, thẩm mỹ của công trình.

Đa dạng các sản phẩm inox

Hiện nay, Kingin đang phân phối nhiều dòng sản phẩm inox khác nhau. Do đó, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong đời sống cũng như các ngành nghề khác.

Giá cả hợp lý

Đến với Inox mạ vàng gương Kingin, khách hàng có thể yên tâm bởi giá cả vô cùng hợp lý. Tuy nhiên cũng phải nói rằng, thanh la inox 304 không hề rẻ bởi cấu tạo của nó đều thuộc kim loại quý. Hơn thế, thanh la càng nhiều hợp kim thì giá sẽ càng cao và bền chắc.

Báo giá thanh la inox 304 chi tiết tại Inox mạ vàng gương Kingin

Hiện nay, thanh la inox 304 có nhiều dạng khác nhau. Hơn thế, mỗi loại sẽ có mức giá không không giống nhau tùy theo giá thị trường. Do đó, khó để có thể đưa ra báo giá thanh la inox 304 chính xác. Theo đó, giá thanh la inox 304 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Chính vì vậy, để biết chính xác báo giá thanh la inox 304 bao nhiêu thì hãy liên hệ trực tiếp cho Inox mạ vàng gương Kingin theo Hotline: 0989 056 9280976 719 4280385 949 658. Với đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Qua đó, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm mình đang quan tâm.

>> Tham khảo dự án thực tế
>> Tham khảo các sản phẩm inox mạ khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *